[#D2] Mn tràn vào cmt và 💙❤ giúp mình với nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🎋

#D2 Sau khi có con thì thế giới của mẹ hoàn toàn bị đảo ngược. Trước khi có con, mẹ hay thấy mặt trời. Có con rồi thì mẹ thấy mặt trăng nhiều hơn. Vì con toàn thức xuyên đêm thôi 😭 cu géi à. Mẹ con nhà người ta: - "Trời tối rồi, đi ngủ thôi con". Mẹ con nhà tui: - "Trời sáng rồi, đi ngủ dùm mẹ đi con". Thương con nhiều nhưng dụ này mẹ bất lực quá 🥲 6 7h sáng mà đêm nào con cũng kiểu high "lên nóc nhà bắt con gà" thế kia.. 😂 Chân dung cu géi thức xuyên đêm mà mắt vẫn thao láo lục ví tiền mẹ 🤣

[#D2] Mn tràn vào cmt và 💙❤ giúp mình với nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🎋
29 Các câu trả lời

Úi giống bé nhà tui thế.cũng thức xuyên đêm từ 1h sáng đến 9h sáng.thế mà ăn sáng xong lại đi ngủ luôn được haha công nhận bọn nó siêu thức.cơ mà không lục xiền mẹ mà toàn đi quơ cái đt

3y ago

haha 🤣 mình toàn giấu đt ấy chứ nó khoái đt lắm 🥲 bọn nó thức gê thật. haizzzz ngày nào cũng vậy cả hic

❤ cho mom nè. Thức xuyên đêm để ngâm cứu tờ nào to nhất mà lấy á mom 🤣

có tập no đủ kiểu chưa ma no cu ngủ ngày hoài z. tắt đèn no k ngủ lun hả.

3y ago

uh, tập rồi bà ơi nhưng cũng vậy à 🥺 tắt đèn nó nằm tự chơi solo mình vậy đó haizzzz đói thì khóc la đòi ăn, bởi tui đâu có ngủ dc haizzzz mới cho ăn cháo xong đây này

❤️ cho Xí Muội nè, chúc con sẽ chuyển đổi múi giờ cho mẹ đỡ nha

3y ago

cảm ơn mom nhé, mình cũng mong có thế thui 😭

❤️ nữa nè, dịch này còn tiền để lục là dzui rồi 😂

3y ago

😭😭😭, ko chết vì dịch mà chết vì đói

Hnay mom Ryna suýt có cơ hội nhìn mặt trời thì mưa này 🤣

3y ago

😂😂😂😂😂

thả ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

❤ cho con nè. con nhớ ngủ ngoan nha 😊

3y ago

nó lệch cả năm sồi mom 🥲

mặt lục tiền nhìn ghét ghê..🤣🤣

3y ago

lục banh ta lông cái ví xong còn đắn đo tiền mặt hay tiền thẻ 🤣

tym cho xí muội nha 🤣🤣🤣