Lumaki Din Ba Ilong Nyo?

D lang tyan lumaki. Pati mukha at ilong. Haha

Lumaki Din Ba Ilong Nyo?
56 Replies

haha, sakin ngngyari talga. lahat nangingitim khit maputi nmn ako. pregnancy blues tlga. . .

5y ago

Hahahha ok lng yan momsh. Part of pregnancy talaga hehe

Yes! Pero ganda ng kutis mo mommy. Ako nangitim e, basta nakakainis itsura ko. Haha.

Pag babae baby ko namamaga ilong ko.. Pag lalaki wala man mas blooming pa nga ako..

same 😂😂 .. ambilis pa mamula ng ilong koe .. kht d koe nman knakamot 😂😂

ako sis.. nangamatis tlga. sbyan p ng pimples at sobrang itim na leeg at kili kili.😂

5y ago

Hahaha ok lng yan. Babalik din daw sa dati

Ako rin po. Lagi na lang nilalait ni partner everytime nag video call kami.

Sakin din .. Ayun Lagi unang nakikita , ung iLong kong maga na 😂😂

Yas manas na manas ilong ko nung nagbubuntis ako 🤣🤣

same mamsh hahaha pati ilong ko lumaki at mukha juskooo

Here here hahaha parang kamatis yung sa akin 😂😂