Em bé nhà mình 3 tháng tuổi bị nổi mẩn đỏ trên mặt.mọi ng cho mình biết cách xử lý với ạ ❤️

Cứ hết xong là lại bị lại .

Em bé nhà mình 3 tháng tuổi bị nổi mẩn đỏ trên mặt.mọi ng cho mình biết cách xử lý với ạ ❤️
31 Các câu trả lời

Sử dụng nước muối sinh lý (dạng chai nhỏ mắt) lau nhẹ. Giữ vệ sinh và để thoáng mát. Ko nên sứt gì lên da bé hết

Bị dị ứng hoặc chàm đó m tắm rửa sạch sẽ ko hết thì đi bác sĩ cho chắc https://vn.theasianparent.com/be-bi-noi-man-do

Em nghĩ là mom nên cho bé đi khám xong sau đấy bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ an toàn cho bé hơn đấy ạ

5y ago

Vâng mình đã cho bé đi khám . Bs cho hồ nước bôi , Bé cũng đỡ hiều r . Thanks mom 👍

Bình thường thôi m đa bé nhạy cảm nên hay bị vậy vệ sinh tắm rửa sạch sẽ rồi khỏi thôi

Con bị chàm đó mom. Bôi dexeryl cho con đi. Vào Tuticare mà mua, hôm nọ mình cũng mua 1 lọ ở đó.

5y ago

Dexeryl dùng được lắm, mom mua cho con dùng đi Nó lành tính mà

Bú mẹ thì coi chừng lác sữa. Lau sạch vs sau khi bú là dc. Vài bữa hết

Bị chàm sữa, giữ vệ sinh da mặt cho bé, sứt kem dưỡng ẩm uy tín sẽ hết.

Bé bú xong mẹ vệ sinh vùng mặt cho bé rồi hặc bôi thuốc nhé

do nóng đó m ới m tắm lá mát cho bé nhé

nóng. quá m,m tắm nc lá cho bé mát