Game ủng hộ mom tham gia cuộc thi ảnh (10/08)

Cổ vũ các mom tham gia cuộc thi ảnh, TAP sẽ cộng điểm cho những mom tích cực ""thả tim"" hình ảnh của các mom khác! 100 điểm = 30 lượt likes hình ảnh 150 điểm = 50 lượt likes hình ảnh 250 điểm = 80 lượt likes hình ảnh Comment tại post này để điểm danh tham gia nào cả nhà! Cũng như dễ "kiện cáo" AD nếu cộng thiếu điểm! 😂😂😂 Lượt thả tim được tính trong khu vực Photobooth/Hình ảnh nha cả nhà! Thời hạn kết thúc: 23h59p, ngày 10/08/2020

Game ủng hộ mom tham gia cuộc thi ảnh (10/08)
122 Các câu trả lời

Điểm đã cộng hết rồi nhé các mom. Mom nào kiểm tra thấy mình tham gia đủ số lượng mà chưa được cộng điểm thì nhắn tin qua fanpage theAsianparent để AD kiểm tra ạ.

4y ago

cảm ơn ad ạ