Mẹ sau sinh

Cấy que vs đặt vòng cái nào tốt hơn ạ...hay tự phòng ngừa...mấy mom cho e ý kiến với#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

18 Các câu trả lời

đặt vòng dễ viêm nhiễm hơn. còn cấy que thì có vẻ ổn hơn nhưng chỉ nên cấy khi bé k bú mẹ vì sợ ảnh hưởng chất lượng sữa.

đặt vòng chỉ tránh đc khoảng 70%,cấy que là vẫn dùng thuốc, có tác dụng phụ và có thể tăng nguy cơ mắc 1 số bệnh

Mình chưa dùng 2 loại m kể. Nhưng mình thấy đa số mọi người đều cấy que vì k mất vệ sinh, k nhiễm trùng, k đau...

kg có pp nào 100% cả.nên cái nào cũng có 2 mặt.mình tự ngừa chủ động sẽ hay hơn

tự phòng thôi m chứ biện pháp gì cũng có cái hại của nó nè

cái nào cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng hết mom..

cái nào cũng có lợi vừa có hại mom ạ dùng bcs đi

Nào cũng có lợi hại, mà cũng vẫn có nguy cơ dính

hóng ké m, mình nghe cấy que hình như ổn hơn đó m

bcs là an toàn hơn cả m ạ tdung phụ ít