Hắc lào khi mang thai

Cả nhà giúp vợ chồng em với ạ. Vợ em mang thai được 28 tuần rồi, tự dưng bị hắc lào ở chân. Mới đầu em dùng chuối tiêu xanh non để bôi nhưng được 1,2 hôm cảm giác hơi thâm thâm, sau đó lại bị lan ra. Đến giờ có 1 khoanh to rồi, mà ngứa lắm, em chưa biết dùng thuốc gì để trị khỏi. Cả nhà cho lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn1!!

Hắc lào khi mang thai
27 Các câu trả lời

Mình cũng đang bị 1 nốt ở cổ đây. Bầu 3th r nên k dám dùng thuốc gì cả. Mình bồi nhựa chuối thôi mom ạ.k thấy ngứa mà lại khô vết đấy. Chưa khỏi nh thấy tiến triển nên vẫn đang bôi đc 3 hôm rồi.

Này giốg bị nấm đồng tiền nè ngứa bà cố luôn,nếu tin thì bạn nên ra thuốc tây, bạn mua bigolac...nha...sức bao hết...mk cũg từng bị

Bôi thử kem dexeryl xem có đỡ hơn k ạ. Đừng để n lan ra, bôi ngày 2 lần bôi khoảg 2 ngày nếu k đỡ thì nên đưa vợ đi khám b ạ

B lấy cây nha đam hay gọi là lô hội bôi xem. Khô lại bôi khô lại bôi như vậy nhanh khỏi và k để lại sẹo.

Dùng kem mulrose nha mom , rất an toàn mà hiệu quả . liên hệ sđt 0326572662 để được tư vấn thêm ạ

dùng loại này đi m . loại này mẹ bầu và bé sơ sinh dùng đc luôn e mình sài rất hiệu quả

Mua lọ aha ở hiệu thuốc về bôi .có mấy nghìn thui.khỏi luôn

Đinkhams xem bsi chỉ định sao chứ bầu bí k nên tự ý dùng thuốc

Bạn thử dùng loại này nè. Cái này mình dùng hiệu quả lắm ạ

Nếu k bầu thì dễ..Mà bầu k dám chỉ hihi