chào cả nhà

Cả nhà ơi cho mình hỏi. Thai mình nay dc 29w mà mình bị đau xương khớp háng kinh khug luôn. Có mom nào biết cách nào giảm đau k? Chỉ giúp e với ạ

3 Các câu trả lời

Các khớp xương vùng chậu đang giãn ra để chuẩn bị cho cuộc sanh nở, tốt nhất bạn nên tập yoga hoặc tập thể dục nhẹ nhàng đi ạ, sẽ cải thiện dc phần nào

5y ago

Vâng mình cảm ơn ạ

Mẹ có phải đang gặp tình trâng giống trong bài viết này không? https://vn.theasianparent.com/dau-bung-duoi-khi-mang-thai

Y chang minh bac si k cho thuoc j ca

5y ago

Cầu mong là như vậy. Chúc mẹ tròn con vuông nha