chào cả nhà

Cả nhà cho em hỏi em có bầu được 32 tuần rồi. Mới gần đây phát hiện gần cửa mình có 1 cục thịt lòi ra không đau không sao cả. Nhưng có cảm giác nó đang lòi ra. Có ai biết là bị gì không ạ. Em lo quá ?

7 Các câu trả lời

Đó là sa thành âm đạo đó mom. Mình cũng bị ở tuan 26 bs kg cho thuốc hay gi mà kêu để tự nhiên sanh xong mới biết được. Mình chỉ lo là sa thành âm đạo khi sanh thường sẽ bị ảnh hưởng nặng hơn thôi

Giống minh. Ms đi khám hqua. Bsi nói cho uống thuốc th k khám cũng k thoa. Khám sẽ gây sanh non. Mà mình k đau nên k mua thuốc uống luôn... Nhưng mình bị ở hậu môn cơ.

5y ago

Vậy là bị chỉ

Chắc là mẹ bị trĩ r. Đa phần mẹ bầu thường bị trĩ mom sợ thì đến khám bsi đi ạ

4y ago

Cho mình hỏi là mình khám trĩ bầu là khám phụ khoa hay là khám khoa tiêu hóa đường ruột v mom? Tại mình k bít bên khám lòi trĩ của ng mang thai là bên phụ khoa sản hay bên bệnh khác nnưa

Giống em. Lúc em bầu em cũng có. Nhưng giờ đẻ xong không thấy còn nữa

Như kiểu ci bị trĩ ak.e thấy ms ng bảo có bầu ai cũng bị ak

e cg tương tự mà e ms 27 tuần đã bị rồi

Đi khám thôi chứ lo có làm gì được đâu bạn :)