"Baby of the week" minigame đã bắt đầu! Đăng ảnh bé ngay bạn ơi!

Cơ hội để mẹ bắt đầu một tuần hứng khởi với hẳn 500 điểm vào tài khoản đây! Từ 10h ngày 9/12 đến ngày 23:59 phút ngày 15/12, chỉ cần đăng ảnh bé kèm hashtag theo chủ đề của tuần này #babyofdecember là mẹ có cơ hội nhận ngay 500 điểm vào ngày 16/12 đó! theAsianparent sẽ tặng 500 điểm cho 3 mẹ có tổng lượt like và comment các ảnh bé cao nhất (mẹ có thể đăng bao nhiêu ảnh bé trong thời gian cuộc thi cũng được ?) Đăng ảnh bé ngay nào mẹ ơi! #babyofdecember

"Baby of the week" minigame đã bắt đầu! Đăng ảnh bé ngay bạn ơi!
68 Các câu trả lời

❤xin chào cô chú ❤ xin chào các bạn Mình là chú heo con Anh khoa ^^🐷🐷🐷^^ 🖐 Mình đến thế giới này được 4 tháng rùi đấy ....