"Baby of the week" minigame đã bắt đầu! Đăng ảnh bé ngay bạn ơi!

Cơ hội để mẹ bắt đầu một tuần hứng khởi với hẳn 500 điểm vào tài khoản đây! Từ 10h ngày 9/12 đến ngày 23:59 phút ngày 15/12, chỉ cần đăng ảnh bé kèm hashtag theo chủ đề của tuần này #babyofdecember là mẹ có cơ hội nhận ngay 500 điểm vào ngày 16/12 đó! theAsianparent sẽ tặng 500 điểm cho 3 mẹ có tổng lượt like và comment các ảnh bé cao nhất (mẹ có thể đăng bao nhiêu ảnh bé trong thời gian cuộc thi cũng được ?) Đăng ảnh bé ngay nào mẹ ơi! #babyofdecember

"Baby of the week" minigame đã bắt đầu! Đăng ảnh bé ngay bạn ơi!
68 Các câu trả lời

#babyofdecember Con nay được 17 tháng. Con là em bé ăn chay từ khi con làm con của mẹ. Trộm vía con vẫn khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa. Mình nghĩ ăn gì cũng được quan trọng là cân đối giữ sức khỏe là tốt rồi. Cầu chúc các con của ccs mẹ luôn khỏe mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan!

Có ai nhận ra đây là gái hay trai không ạ...? Con chào cả nhà con là bé Heo, mẹ đặt con là thế khi con ở trong bụng mẹ rồi, dù mẹ không biết giới tính con, và sau đó mẹ đã biết con là con gái của mẹ, mẹ càng thương con hơn cả nhà ạ... Bình chọn cho con nha. Con cám ơn.

Con xin chào cả nhà. Con là Tiến Quân, ở nhà mẹ con gọi là Tiger, còn bố con thì suốt ngày cu ơi! Hehe. 12/12 này là sinh nhật 2 tuổi của con á. Con chúc các bác, các cô nhiều sức khỏe nha

❤xin chào cô chú ❤ xin chào các bạn Mình là chú heo con Anh khoa ^^🐷🐷🐷^^ 🖐 Mình đến thế giới này được 4 tháng rùi đấy ....

#babyofdecember 🐷ông trời tạo ra địa chấn..và điểm nhấn của cuộc đời mẹ là nụ cười con😘😘😘😘

Mẹ con e Các bác cho mẹ con em xin like Phùng Tuấn Anh 1m6d

con tên lê minh anh.mọi người ủng hộ con vs nhé.yêu cô chú nhiều😙😙😙😙

Bé gái của tôi nay được 1tháng 20ngày rồi.

#babyofdecember. Khi em cười là tất cả sự mệt mỏi của mẹ tan biến hết.

Xin chào các ba các mẹ. Con là Sam Sam. Con được 4 tháng rồi ạ