Bánh tiêu dễ làm tại nhà đây

*Công thức - 300g bột mì đa dụng - 1 bịt sữa tươi - nữa muỗi cà phê muối - 2 muỗi canh đường - mè * cách làm Cho bột mì ra một cái thao sạch,tiếp tục để đường và muối vào trộn đều Đung sôi bịt sữa tươi tươi chế từ vào thao bột nhồi đến khi nào bột thành 1 khối mịnh rồi cho bột nghỉ 30p Sau đó chia bột thành các phần bằng nhau rồi lăng qua 1 lớp mè rồi cán mỏng đem chiên ngậm dầu đến khi vàng thì đem ra thưởng thức * không thành công lắm nhưng vẫn ăn dc nhe các mom😂 #tapmonan

Bánh tiêu dễ làm tại nhà đây
16 Các câu trả lời

huhuuuuu ship điiii 😭😭😭😭😭dịch dã này tìm đâu ra cái bánh tiêu này chứ 😭

3y ago

làm đi m

Hoom nay tui cũng định làm 😂. Bận quá nên k làm được, nhìn thèm quá

Lên màu đẹp á mom, sao ko thành công nữa

3y ago

hơi cứng m,do để ít sữa

món yêu thích của e c ơi 😋😋

mh cũng mới làm bánh tiêu nè

3y ago

ngon quá 🤤

bánh này thơm ngon nè m👍

bánh nhìn hấp dẫn nè m.

bà đẻ ăn đc hông mom..😢😢

3y ago

ăn ít thôi dầu nhiều

trồi ôi ngon quá mom 🤤

hấp dẫn quá mom 🤤