Con nhà e gần 4 tháng mà có 6kg như kẹo mút mút dở

Có sữa nào dặm thêm tốt cho con tăng cân tí k ạ . E cho bú hoàn toàn sữa mẹ cách tập bú bình như nào nữa ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #tậpđầulàmmẹ

14 Các câu trả lời

m xem con đã bú đủ no chưa, bằng cách xem tả 1 ngày con đi ị, đi tiểu nhiều k, con đã ngậm đúng khớp chưa, k đúng bé sẽ k bú đc nhiều sữa đâu m

tại sao mẹ chỉ quan tâm cân nặng của trẻ mà ko quan tâm SK của con, chỉ cần con khoẻ mạnh là đc nhé m sau này nó sẽ lớn

Bé nhà em 4th rưỡi có 6kg thôi em thấy bình thường bé cứng cáp khỏe mạnh là được rồi

Mình thấy cũng tv á m. Bú mẹ thì mẹ ăn đầy đủ vào sẽ đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

vậy cũng đâu ốm lắm đâu mom , con khỏe mạnh ăn ngoan ngủ ngoan là đc r nè

con cứng cáp khỏe mạnh chịu ăn là dc rồi mom ạ cũng không ốm lắm đâuu

bé mình hơn 7m mà có được 6kg đây mom

Bé nhà m 5,5m cũng hơn 6kg xíu nè

6kg là tốt rồi ấy mom

trộm vía rồi mom