@29w wwwwww

Có phải rau bám trước cảm giác con nấc khác mặt sau kh ạ , Em thấy nhiều mom cái bụng giật giật rỏ nất , Còn e 29w cứ bụp bụp đâu bên trong áh các mom chứ kh cái bụng giật -.- #các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

có thể vậy. con t bám trước ngta thai đá bụng bụp bụp nhìn rõ luôn. mà t phải 24w mới cảm nhận dc máy lớn tí nữa cảm giác như lượn lượn trở ng thôi

3y ago

Kiểu mình cũng cảm nhận được nhưng kh rõ bằng ntaa í , 😭

Đó là bé nấc theo nhịp đều đều đó mom ạ. Bé máy thì cái bụng sẽ nhô lên, từ từ bé càng lớn sẽ thấy càng rõ nè

theo tư thế của bé nữa m. nhưng càng lớn 30 -32w bé máy mới mạnh nè

có máy là dc rồi mom bé nấc chỗ nào thì là do tư thế nằm của bé thôi

3y ago

Dạ, Em mê cảm nhận được rỏ lắm , Mà từ lúc bé máy tới đạp kh cảm nhận được rỏ 😭

bé máy là được mom nhìu khi đó tư thế bed nằm nữa

thg là bám mặt trc sẽ khó cảm nhận hơn mặt sau m ạ

do tư thế nằm của thai ak mom

do tư thế của bé thôi m ơi.

do tư thế nằm của con thôi m

3y ago

à dạ , Tại em mê cảm nhận rỏ lắm , Mà từ lúc bé máy tới g ít cảm nhận được rỏ gì lắm huhu 😭

bé có máy là đc m