có thai bao nhiêu tuần mới biết giới tính thai nhi

Có phải nhịp tim con trai 150 lần 1p k còn con gái thì cao hơn 150 lần1p ko ạ

5 Các câu trả lời

M ơi tim thai hk liên quan gì tới giới tính đâu m,chỉ là lúc thai mới hình thành thì tim thai trong quá trình hoàn thiện thiện nên lúc cao lúc thấp z thôi

Nhịp tim ko xác định dc giới tính con đâu mon, con mình thai đổi nhịp tim theo từng giai đoạn đây mon

Trên 16w m siêu âm là biết giới tính con. Nhịp tim ko chính xác m nha

Thai 20 tuần chính xác nhất. Nhịp tim ko liên quan gì hết bạn né

Ko phải m. Nhịp tim và giới tính ko liên quan nhau nhé