Trẻ 04 tháng tuần đi ngoài 1 lần,xì hơi nhiều và hay rặn đỏ mặt khóc có phải dãn ruột sinh lý

Có phải dãn ruột sinh lý, và bao lâu hết?

8 Các câu trả lời

Giãn ruột thường ở thời điểm hơn 1 tháng. Còn bé nhà mom 4m mà 1w đi 1 lần xong còn rặn đỏ mặt thì khả năng táo rồi

Bé rặn đỏ mặt khóc có thể bé bị bón. Mom cho bé đi khám nha

Rặn đỏ mặt để ị thì là táo bón nhé m

1 tuần mới đi 1 lần là bị bón r mom ơi

Rặn đỏ quá sợ bón ko Mom

đúng r giãn ruột thôi mom

đang giãn ruột thôi nè

Dãn ruột sinh lý đó mom

12mo ago

Bé mình thì có đợt hơn 1 tuổi 1 tý. Bón lắm. Đi là khóc như đi đẻ á. Xong ra nhà thuốc họ bán cho hộp chất xơ. Uông tầm 1 hộp phân tơi và thấy hết tình trạng táo bón. Từ đó mập luôn. Nay bé mình 4tuoi rưỡi dc 27 ký rồi