Bầu 37w lo lắng

Có mom nào như e, Lúc mới cấn bầu thì trong nhanh tới ngày đẻ. Giờ còn vài tuần nữa là tới đích thì cứ lo đủ thứ chuyện, lo hk bt tới lúc đẻ sẽ như nào rồi mình chăm con tốt hay không 😟#tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

ai cũng có nỗi lo đó hết đó mom, mom suy nghĩ tích cực, thoải mái thì mọi chuyện sẽ tốt thôi nè mom. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Ai cũng vậy Mom. Nhưng mình ko dám nghĩ tiêu cực sợ ảnh hưởng tinh thần. Lúc nào cũng vui phơi phới Mom nè, oy sẽ qua hết

Việc nào rồi cũng sẽ qua m ơi.Tin mình làm tốt là được nè, lo lắng quá lại tạo tâm lý không tốt đấy m

R sẽ ổn thôi m. Đến lúc ý tự nhiên có bản năng thôi à . Lo lắng h chỉ ảnh hưởng đến con thôi

giống mình nhưng rồi đâu cũng vào đấy thôi m. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe bình an nhé

sinh ra tự nhiên biết nhiều à m ơi.. cái gì k biết cứ hỏi ng lớn ạ..🥰

đừng lo quá m, cố gắng lên nè, rồi sẽ qua.

chúc mom mẹ tròn con vuông hén mom

thấy phụ nữ thật là khổ haizzzz

Hihi,hồi trước mình cũng vậy