triệu chứng gần sanh

Có mỉm nào giống với trường hợp như e không ạ ??? E ra máu báo gần tuần r , từ mùng 6 tết đã ra nhưng ít , e nghĩ đó còn đạp , nhưng gần tuần này e ra máu đi khám bác sĩ lại kiu là dấu hiệu sanh , khi nào đau mới ra bệnh viên E thì đau buốt sống lưng kỉu gần như có ai tiêm dở thuốc tê vào sống lưng v á các mom . Thêm nữa có các cơn gò cứng bụng , e đi vệ sinh thì lúc lâu khô phần âm đạo thì chỉ có máu , máu ra lắt nhắt như ngày cuối kinh nguyệt của pnữ v á , m.n hôm còn nhàn nhạt này đậm tươi luôn các mom . Ai bị như e giúp e giải thắc mắc với ạ

1 Trả lời

ra máu báo gì mà lâu zậy, hồi mình sáng ra là tối đau bụng sinh rồi