Biếng ăn ở tre

Có mẹ nào đang có bé k chịu ăn như con e k ạ...bé em được 10m 22 ngày mà k chịu ăn gì hết... muốn trầm cảm luôn các mom ơi#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

Mom thay đổi nhiều món ăn khác nhau cho bé thử xem. Mom đang cho bé ăn dặm theo kiểu nào nè

con mình 17 tháng cũng vậy đó, mình muốn điên luôn á k ăn mà lại đòi uống sữa thôi 😭

2y ago

con e giờ 1 tuổi vẫn k chịu nuốt ạ..chỉ đòi uống sữa thôi.. vậy bé nhà chị vẫn chỉ uống sữa hả c..e thấy lo muốn đem bé đi khám k biết bé có bị gì k mà k chịu ăn

mom đang cho bé ăn cháo hay s có khi bé ngán,con mk lúc cũng v đổi sang cơm ăn

Tuổi này bé nao cũng v. Bé nhà mình cũng thế, chán lắm

đến giai đoạn biếng ăn đó mom

tình hình chung luôn m..

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho m.

đẩy bài cho m