cho em hỏi với bs hôm qua bảo em do bé nằm không thuận nên gây hình ảnh ảo do máy

Có mẹ nào siêu âm 4d tuần 21 bs bảo em bé nằm không thuận kiểm tra tim nghi ngờ tim van 3 lá đóng thấp không

4 Các câu trả lời

Hồi mới bầu cỡ tầm 5 tháng cũng kêu con mình có khả năng hở van tim, nhưng qua 1 tháng đi khám lại thấy bình thường, có thể do tư thế nằm của bé nên nhìn ko rõ, hoặc tim bs chưa phát triển đầy đủ thôi, ko lo đâu m

4y ago

Vâng cám ơn m e mat ngu cả đêm qua vì lo Tại các chỉ số khác đều tốt cuốm tim máu luu thông tot ma bs nghi ngờ mỗi vậy

Mom đi 1 số chỗ xem sao nhờ bs tư vấn

Qt

.