E muốn hỏi ?

Mấy mom ơi cho e hỏi e siêu âm thai 39 tuần tim bé 117 bs bảo yếu kêu 2 hôm nữa lại kiểm tra e lo qua k biết phải làm sao . Cho e hỏi bé co bị làm sao k ạ . E lo quá

8 Các câu trả lời

mom dưỡng thai cho tốt,hít thở đều,không khí thoáng,mát mẻ,vui vẻ mỗi ngày xem có tiến triển hơn k mom nhé

2 hôm nữa kiểm tra lại là đc m.. m cố gắng nghỉ ngơi dưỡng thai, chú ý đếm cú đạp của con nha..

2y ago

dạ e cảm ơn , mong là 2 hôm nữa khám con khỏe vì tuần trc e khám tim con vẫn bt

Yếu k đồng nghĩa voi nguy hiểm nên mom đừng lo nha.có thể bé ngủ lên nhịp tim giảm thôi

cứ theo bs thôi mom, có nhịp tim là dc rồi mom, đừng lo quá ảnh hưởng con

2y ago

em cảm ơn , vì con so nên e k biết gì nên e lo lắm

mom cứ theo dõi r đợi khám lại xem nè, chúc mom thai kì khoẻ mạnh

bạn mình 37w tim thai yếu bs bắt ở lại viện theo dõi ấy

nhớ theo dõi thêm nha mom, chúc mom về đích thành công

Tái khám theo lịch bác sĩ Mom nhé