Bệnh viện từ dũ

Có mẹ nào mới sinh dịch vụ ở bệnh viện từ dũ không ạ, cho e xin review phòng ốc vs giá phòng ,có sạch sẽ ko hay chật chội đông đúc ạ

10 Các câu trả lời

Dịch vụ tốt ạ. phòng 2 người giá 1 người từ 1 triệu đến 1 triệu 2/ 1 người. Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

Mình sanh mổ, ở phòng dịch vụ 2 người. Chi phí hết gần 15 triệu. Bhyt trái tuyến, ko thuộc diện cấp cứu, được bảo hiểm 48%, do chưa đóng 5 năm liên tục. Được thanh toán 2 triệu mấy. Số tiền đóng còn lại 12 triệu 300 ngàn