Bệnh viện Từ Vũ

Có mẹ nào mới sinh con ở Bv Từ Dũ chia sẽ kinh nghiệm với ạ, về phòng ốc, chị phí, dịch vụ và đồ đạc mang theo khi sinh ạ.

13 Các câu trả lời

Mom vào khoa cấp cứu làm thủ tục nhập viện, đky sinh thường thì đóng trước 5tr, sinh mổ thì 10tr, có thể dky sinh dịch vụ, dky bác sĩ. Phòng thì khi sinh xong mới cho chọn phòng, giá phòng tùy theo số lượng giường. Làm thủ tục xong thì đồ đạc gửi ng nhà hết, sản phụ vào phòng chờ sanh sẽ được phát 1 bịch tã mama, 1 bịch khăn giấy và 1 bịch quần lót vải, (dùng 1 lần). Khi nào có dấu hiệu sanh mới cho đi sanh, chưa thì cứ ở lại phòng chờ lâu lâu ...bị kiểm tra xem nở được mấy phân rồi. Sanh thường hay mổ tới lúc đó bác sĩ chỉ định mới biết được. Bé sanh ra được mặc sẵn 1 áo, 1 khăn quấn, 1 nón, 1 đôi bao tay. Đồ đạc của bé mom chuẩn bị sẵn ở nhà thì mang theo. Nhất là giấy tờ cần đầy đủ nha mom. Mom có thể tham khảo rõ hơn trên mạng về chi phí và vật dụng, giấy tờ mang theo ki sinh ở bv Từ Dũ

4y ago

Cảm ơn mom nba