Có nên quan hệ trong chu kỳ mang thai

Có mẹ nào khi mang thai vẫn sinh hoạt chăn gối bình thường không ạ. Em xin ít chia sẻ nhé

11 Các câu trả lời

Không bt được đâu m à đa số phải kiêng mà thấy nói những tuần cuối qh lại dễ sinh hơn á nhưng mình thì hầu như kiêng toàn bộ 😄

Nếu bé và mom khoẻ ko vấn đề j nha, nhưng chỉ nên qh 3 tháng giữa thôi

nếu mom khỏe thì có thể qh vào 3 tháng giữa nhưng phải nhẹ nhàng nhé

nên kiêng 3th đầu và 3th cuối, 3th giữa qh đc nhưng nên hạn chế nha m

Kiêng 3 tháng đầu và chỉ vận động nhẹ nhàng thôi nha mom

kiêng 3th đầu m nhé, nên hạn chế và nhẹ nhàng nhé

nên kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối mom ạ

nếu mẹ sức khỏe tốt thì có thể

tốt nhất là kiêng cho an toàn nha mom

Kiêng sẽ tốt hơn