Tâm sự bà bầu

Có Mẹ nào gặp tình trạng như e k ạ? Zkck e đag mâu thuẫn với bame ck chuyện tên con e, e đag bầu bé gái. Trước thì định đặt là Tiêu Ngọc Trân Châu, thấy bame ck có vẻ k thích, 2 ng tìm các tên khác như Ngọc Giàu, Hằng Ni..xong zkck mới đổi tên cho bé là Tiêu Hoàng Gia Tuệ, tên ở nhà là Bông, vừa nói ra thì bị ba ck chê đặt cái tên gì xấu quất, 2 ng cứ bảo ngta kêu Tệ Tệ Tệ chứ ai kêu Tuệ🙄🙄. 2 ng lại bàn ra tên Tiêu Kim Chi, Tiêu Thùy Mỹ Duyên, rồi quay sang bảo cái tên Châu nghe cũg được giờ đổi sag Tuệ. Chuyện này e chỉ để ck e lên tiếng thôi, e chỉ im lặng..😥ck e bảo cứ đặt tên Gia Tuệ. Cứ mở miệng ra là bame ck chê lên chê xuốg. Các M cho e xin lời khuyên và tâm sự cùg e với ạ. E cảm ơn.#xin_ý_kiến #tập_đầu #BẦU

15 Các câu trả lời

nếu muốn giữ Hòa Bình bạn cứ giả điên để ck xử ổng bả. ko đc lèm bèm với ck nhé.vì ck bị ổng bả giày vò cũng mệt lắm rồi. bà mẹ nó nó bênh.nghe mình than hoài nó chán mình chứ ko chán bà mẹ nó đâu. cương như mình thì bị đuổi ra khỏi nhà. từ từ nịnh ck xin ra riêng sớm đi.ko có ngày li dị. bà mẹ ck minhg ko kém cạnh ổng bả đâu