Thai 24 tuần

có mẹ nào bị căng cứng bụng, có khi đau bụng sau khi ăn xong k ạ? ăn cơm ít nhiều or hoa quả , ăn ít cũng bị ạ

2 Các câu trả lời

M bị đau bao tử. Rág ăn nhiều bữa nhỏ ko ăn cay nóng và trái cây chua. Có thai uốg bột nghệ và mật ong tốt cho dạ dày mà thai nhi ko ảh huởg

3y ago

mom uống ntn v ạ? ngày mấy lần ạ?

M có mắc bệnh về dạ dày hoặc đại tràng ko

4y ago

M ăn thức ăn lỏng, chia nhỏ bữa ăn, uống nước ấm, kiêng chua cay nóng, ăn uống điều độ vào nhé. Ngủ đủ giấc và tránh suy nghĩ. Đó là những cách để hạn chế đau dạ dày nhé