Bị chán ăn khi mang thai có cách nào khắc phục không ạ?

Trộm vía mình mang thai tuần thứ 26 rồi và ít bị đau lưng tê chân, ăn uống bình thường mà mình bị chán ăn và cũng ít uống sữa tươi tại nhìu khi quên ấy, với 26 tuần rồi mà mình cảm nhận thai máy ít. Nhìu khi có ngày k cảm nhận được gì chỉ thấy bụng bình thường vậy thôi, cũnng k đau hay tức bụng gì cả, thấy nhìu mom tuần thai thứ 22-24 đã cảm nhận con được nhiều rồi mà mình chưa thấy nhìu, nghĩ cũng lo quá mấy mom ạ. Có phả tại mình ăn ít nên thai không khỏe k ạ??

Bị chán ăn khi mang thai có cách nào khắc phục không ạ?
2 Các câu trả lời

Có khi do thành bụng dày nên khó cảm nhận đó mom. Nếu thấy lo mom đi khám cho yên tâm

bé cũng có cảm nhận rồi..m nc chuyện vs con nha