Dấu hiệu chuyển dạ

Có mẹ nào 39w5d mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ như e ko ạ Ăn vẫn tốt,ngủ khoẻ🫰🏻 Mong các Mom chia sẻ giúp e với ạ#Các_Mom_chỉ_em_với #mèo2023

9 Các câu trả lời

m đừng nên ăn dứa với se ti nha bs biết bs la đó m e 40t CH có dấu hiệu gì Lên nhập viện kích sinh 16 tiếng mở 6 phân cạn Nước ói hơn 15p cuối cùng ăn dao chúc m mẹ tròn con vuông sanh thường

5mo ago

Dạ e cảm ơn ạ

bạn đừng nghe mọi người mk ăn dứa nha dể bị băng huyết khó cầm máu.khi đi sanh bé nằm cạnh mình ăn dứa uống nước ép dứa mk k cầm máu được bs la quá tr á

5mo ago

Vậy vê đầu ti có đc không hả Mom

qtrog là kì kih cuối có đúg k nữa mom ơi đừg lo quá. bé đầu cck mình k đều sau ngày ds 10 hôm mới đến ngày e bé chui ra ý

5mo ago

Vâng ạ, tại tập 1 nên e mới lo

Mình 39t3 ngày k có dấu hiệu sáng ngủ dậy đi vệ sinh thấy máu nâu 9h lên viện 12h sanh ạ

5mo ago

E xin vía sinh thường nhanh chuyển dạ như Mom ạ ❤️

mình nè !!! vừa xin mổ chủ động được 7 hôm

5mo ago

mom nên đi khám thường xuyên .. mình khám chổ kia họ bảo 3kg4 về đợi chuyển bụng… đi bv lớn bsi bảo 4kg ối hơi đục nên mình xin mổ chủ động lun

bt mà. đủ ngày ra chơi với mẹ thôi

tới ngày dự sinh nên đến bv kiểm tra nhé

5mo ago

Dạ vâng ạ

Ăn dứa chín, đi bộ nè m

mk nhà ,cả 2bé đều lên ngày

5mo ago

Dạ e đến nay 40w3d rồi chưa có dấu hiệu gì đâu ạ