Bầu cuối tháng

Có mẹ bầu nào tháng cuối mk đau háng như e k, e đau kinh khủng đi đứng toàn chàng hảng xấu kinh 😭😭😭

15 Các câu trả lời

Bầu tháng cuối đều vậy ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bầu thường v tháng cuối nhiều vấn đề lắm mom tiểu nhiều, đau lưng, chuột rút,... thôi thì vì con yêu mà cố gắng nhé mom .Hồi e bầu k hề đau mỏi gì hết 😊

khung chậu đang nở đó mom.. vô cùng bình thường luôn nè..☺☺

mình 36w cũng đau lắm mom, thường đau về đêm nữa

Mình nhức cái chân lên còn ko muốn nổi nữa.

Tháng cuối ai cũng bị đau hết mom

đau vậy mới là bình thường m

hâu như ai cũng vậy ý m

đa số đều z m

có mom