Tam cá nguyệt 1

Có mẹ bầu nào mà mới chưa hết tam cá nguyệt 1 đã nặng gần 70kg không ạ? E đây lo quá, có cách nào giảm cân không các mom ơi???

12 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.

bầu chỉ có tăng lên chứ bầu ai lại mong giảm cân cơ địa béo sẵn rồi thì khó hãm lắm nhiều người chỗ mình lên bàn đẻ ít 80-90 cân không phải k có đâu

Lúc chưa có bầu mom nặng và cao bao nhiêu? Nên tính chỉ số BMI và kiểm soát cân nặng, chứ đang mang thai giảm cân k ổn đâu ạ

Cân nặng ban đầu bao nhiêu? Gần sinh mình mơiz 68kg mà đi ko nổi. Ý là mình cai m68

m ăn xong đi nhìu. hd nhiu. mà nhẹ. ăn trái cây nè. ko lên cân

chỉ có làm bớt tăng cân lại chứ ko có được giảm cân

bầu mà giảm cân gì. hạn chế tinh bột và đường

Mom uống sữa tươi ko đg ăn đồ ít đg hoặc ko đg

Ban đầu m nặng bn cân, m ăn giảm tinh bột lại nè

Đang bầu ko giảm cân đc đâu mom