...

Có mum nào biết loại kem tan mỡ bụng nào dùng hiệu quả k chỉ mh vs?

9 Các câu trả lời

Chỉ mom nè mua dầu mà có cây lăn mát xa nó rạng như sữa ấy mua ở tiệm thuốc tây tối đi ngủ sức zô rồi lấy màng thực phẩm quấn lại rồi lấy ghen nịt bụng nịt lại làm vậy mỗi tối hiệu quả lắm đó

4y ago

Loại đó tên là gì vậy M

mình ko dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

mk vua đẻ dk hơn tháng .bụng như bầu 5 tháng vậy xài kem tan mỡ linh hương sau 20 ngày eo về bt luôn ạ eo 65 nhé

3y ago

dùng kem.có ảnh hưởng gì k m

tập thể dục cho khỏe

Tập thể dục

Quan tâm ạ

M chưa dùng

mh ko dùng

Quan tâm