Xin ý kiến các M

Các M ơi cho e hỏi, thai e được 30w nay đi khám siêu âm đo tim thai bs bảo là bé có ngoại tâm thu thất (đập 8 nhịp ngưng1 nhịp rồi đập tiếp) e lo lắng quá nhưng phải đợi tới thứ 3 mới đi siêu âm được. Có M nào biết như vậy có nguy hiểm k ạ?

Xin ý kiến các M
6 Các câu trả lời

nge theo BS thui mom... mom hỏi de bác tư vấn kĩ hơn cho an tâm mom ạ... chứ bầu lo lắng ảnh hưởng bé iu nè

3y ago

tks M nhiều nè

theo bs thui mom, chắc ko sao đâu, hy vọng bé ổn. Mom ráng bồi bổ vào cho con khỏe nhé

3y ago

🥰🥰

mom nghe theo bác sĩ, khám bác sĩ nói gì k mom? thứ 3 siêu âm xem sao, rồi hỏi bs kỹ

3y ago

giờ mình phải đợi t3 đi siêu âm đo cấu trúc tim thai bs mới kết luận đc M ạ.

mom đừng lo lắng quá, t3 đi khám rùi theo hướng dẫn của bác sĩ

3y ago

🥰🥰🥰

giờ cũng chỉ theo dõi thôi m, nhiều bé sau sinh bs sẽ can thiệp

3y ago

vâng M thấy lo lắng quá mới có bé đầu mà ntn :(

bs bảo ko sao thì m cũng đừng lo lấy quá nha