Đo chiều dài kênh cổ tử cung

Các mom cho em xin tí review về cảm giác đo chiều dài kênh cổ tử cung với ạ 🥺 Em chuẩn bị đến lịch hẹn để đo rồi em sợ quá…

12 Các câu trả lời

Máy đo thôi chứ bác sĩ cũng k làm gì mạnh đâu nên m k cần lo lắng quá. Cứ thoải mái tinh thần

Họ chỉ làm như siêu âm đầu dò thôi mà mom. Nhẹ nhàng lắm. K lo đâu nhé

chẳng cảm giác gì cũng giống siêu âm thôi chứ có chọc vào đâu

Ủa đo cái này là sao vậy các mom? Em lần đầu nghe ạ! 😳

2y ago

Đo để xem tử cung dài hay ngắn á mom, nếu ngắn quá thì dễ sinh non hoặc có nguy cơ sảy thai cao nè

mình chưa đo bao giờ, chúc mom như ý nha

bt thôi mom, siêu âm đầu dò thôi nè

đẩy bài cho mom, mjk ko bt vụ này

mình chưa

quan tâm