Tập làm mẹ

Có mom nào đau giữa ngực, trào ngược dạ dày, tháng thứ 3 k ạ. Các mom nào có phương pháp hay sử dụng thuốc gì giảm đau hỗ trợ e với ạ. e cảm ơn ạ #Xin_cac_mom_giup_do

5 Các câu trả lời

Do axit dạ dày trào lên nên làm rát đó a. Uống nhiều nước ấm, có thể dùng thêm nghệ mật ong nhưng nghệ ít thôi do nghệ gây co thắt tử cung. Ko thì uống gói P vàng cũng dc. Bác sĩ có kê cho mình như vậy. Nhưng mình ko uống dc do mình nghén cái mùi đó. Vhiuj trận qua tháng thứ 4 thì đỡ đỡ hơn

mk thì uống nghệ vs mật ong buổi sáng hay lắmmom thử đi

có nè mom, mom uống nhiều nước, chia nhỏ bữa ăn ra nhé

mk thì bị đau suốt thai kì ấy nhưng ko ngày nào cx bị

Có thể uống gói gel dạ dày đó mom nếu đau quá