Vaccine cho bé bú sữa mẹ

Có mom nào đanq cho bé bú trực tiếp bằng sữa mẹ mà k dc tiêm vacxin TQ vero cell k ạ #xin_ý_kiến các mom đã verocell Bé 15m

20 Các câu trả lời

tính ra chỗ mom.cũng có tâm á. chích cái vacxin đó hồi hộp thấy bà luôn. chích 1 m kg sao này cho con bú sợ ảnh hưởng bé vì hàng trung quốc có uy tín quá mà

ở e đây đợt vừa r chích vacxin verocell là chích cho ng cho con bú á , r ng có tiền sử bệnh nữa

mình chưa tiêm, nhưng ở gần nhà mình có người tiêm rồi thấy cũng bình thường k bị sao cả

bé mình cung 15 thang, mình cung tiêm loại đó , về cho con bú bt

3y ago

chắc là đọt sau co vacxin cho con bú về nên họ k để đợt sau đo m

Bé mình 5th mình đi tiêm vero cell nè mom, bsi cho tiêm mà

3y ago

Kì vậy, mom xem bvien có tiêm cho mẹ sau sinh ko hoặc là đợi có vaccine khác mom ak. Mà đợi thì ko yên tâm đó

chỗ mk ngta k cho tiêm,bé mk 8 th r,

Mình chưa tiêm. Đẩy bài cho Mom

Mình tiêm astra vẫn cho bé bú bt

mình tiêm của Anh vẫn cho bé bú bthg

3y ago

các loại khác s ạ, chỉ sợ của TQ bé bú vào sợ ảh hưởq bé s nì thui ạ

mình thấy nhiều m tiêm đc đó m

3y ago

z chắc chờ đợt thuốc khác đó m