Tập ti bình cho bé

Có mom nào đang tập ti bình cho bé ko ạ, bé nhà e đang bỏ ti bình. Ko biết nên dùng loại bình nào tập cho bé ti lại ạ, mom nào dùng rồi chỉ e với nhé. E đag dùng bình Avent.#xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom đổi qua binh núm mềm như núm mẹ thử á mom... (thấy bà ý)....mới đổi bình comotomo mà bé hợp tác ạ

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhiều ạ

khó lm m oi. bé k chiu ti thi chịu t cung dung đủ các kieu bình

3y ago

Dạ giờ e cug sợ mua bình về rồi bé cũng ko bú luôn

mình thì chưa kb bé có hợp tác ko nữa

xài Pigeon đi mom

pegion, bebu, comotomo

3y ago

E cug thấy họ quảng cáo loại bebu nhiều mà ko bit hiệu quả thật ko nữa

pegion á mom