Trẻ 4 tháng sử dụng vitamin d3

Có mom nào xài vitamin d3 3 loại phía dưới ch ạ. Cho em xin ít Review với ạ

Trẻ 4 tháng sử dụng vitamin d3
27 Các câu trả lời

bé nhà m sinh ra chiều cao hơi khiêm tốn, 4 tháng rưỡi 7,3 kg - 62cm. Mình dừng bs vtm D cho bé từ 2 tháng rưỡi vì bé bị rụng tóc vành khăn. Nhưng m thấy bổ sung hay không thì mỗi tháng con đều lên được 2,5 - 3cm . Nên vtm này có thật sự quan trọng không

e hk dùng loại này Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ e cảm on ạ

d3 k2 là Vitamin hỗ trợ giúp hấp thu canxi vào cơ thể và , nó có tác dụng lâu dài chứ không phải dùng vài ngày là có kết quả nha m. nó giống như phương tiện vận chuyển vậy

2y ago

vs lại câu hỏi này mk đăng lâu r. hơn 1 năm trước rồi mom nè

mình chưa dùng không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

4y ago

dạ e cảm on mom

Mk chưa sài M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ e cảm on ạ

moi ngươi cho mk hoi la be nha mk gan 4thag roi ma sao moi lan cho be ti be hk chiu cứ khóc ạ 🥺

bé nhà mình sắp 5t dài co 60cm co thấp lắm ko. bổ xung gì cho cao nhỉ chỉ mình với các mẹ ơi

3y ago

bô sung thuốc bổ chỉ có tác dụng khi bé ăn uống giỏi á mom. vì thuốc bổ là tăng hấp thu cho bé. có nghĩa là bình thường bé sẽ hấp thu chất trong thức ăn 2 -3 phần, thì khi uống thuốc bé sẽ hấp thu dc nhiều hơn. nên nếu bé ăn uống giỏi thuốc mới có tác dụng mom ạ

4m dùng loại drop của Ostelin nha mom, loại xilanh trên 6m mới dùng đc

4y ago

à e k để í. e cảm on mom nha

M cũng đang tính cho con dùng loại này mà k biết thế nào. Quan tâm

4y ago

dạ e cũng định dùng mà k bt có hiệu quả k

2 tuổi còn dùng được Vitamin D được k mọi người