sắt

Có mom nào uống sắt mà ói ra hết trơn như e k? Bsi dặn uog sau ăn, e tuân theo và ra het, xog e chuyen uog sang khi bung rỗng cũng ra luôn. Do e k hợp hay là thuoc có vde nhỉ? E thử nghiệm 2 loại thì loại e dag uog tan rat nhanh, trog vài giây là tan het ra nuoc nak. Các mom cho e xin knghiem voi

5 Các câu trả lời

Mh toàn uống loại con nhộng, dễ uống lắm. Chắc tại mom nghén nên mới nôn hả. Vậy thì nôn xong lại uống thôi, cố lên!!!

5y ago

👍

M uốg trc khi ăn ság 30p . Hoặc uốg lúc đói bụg ák . Chứ uốg sau bữa ăn là canxi oy m ơi

5y ago

Sáng nay mình uog trc ăn đó mom, lúc bụng rỗng đó mà chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút là ói sạch

Uống thử sắt avisure safoli đi mom...k táo bón nóng trong gì hết

5y ago

Ok m, để mình hỏi nơi bsi minh khám có thuoc đó k minh lấy nak

Mom đổi loại khác xem sao

Sắt cũng hơi khó uống hic

5y ago

Dạ, loại k nôn thì khó tiêu mà loại dễ tiêu thì lại nôn. Ớn