Xin ý kiến

Có mom nào từng giống em không, cho em lời khuyên với ạ Bé nhà em được 3m17d, mấy nay bé có tình trạng không chịu bú khi thức , ép cỡ nào cũng phun và đẩy ra, chỉ bú khi ngủ thôi, mà gia đoạn này bé thức chơi nhiều hơn ngủ . Bé bú mẹ hoàn toàn ạ, bé vẫn chơi đùa hoạt bát ạ. Help me #xin_ý_kiến#LO_LẮNG

Xin ý kiến
14 Các câu trả lời

có thể bé dag trong giai đoạn khủng hoảng, vài ngày đến 1 tuần sẽ trở lại bình thường, nhưng nếu kéo dài việc bé bú quá ít thì cho bé đi khám nha mom