Xin ý kiến

Có mom nào từng giống em không, cho em lời khuyên với ạ Bé nhà em được 3m17d, mấy nay bé có tình trạng không chịu bú khi thức , ép cỡ nào cũng phun và đẩy ra, chỉ bú khi ngủ thôi, mà gia đoạn này bé thức chơi nhiều hơn ngủ . Bé bú mẹ hoàn toàn ạ, bé vẫn chơi đùa hoạt bát ạ. Help me #xin_ý_kiến#LO_LẮNG

Xin ý kiến
14 Các câu trả lời

mọi người gọi là tuần khủng hoảng đấy. tớ gọi nó là tuần kì diệu, vì con đang hoàn thiện các kĩ năng nên con thức nhiều hơn và bú tào lao hơn tí thôi. mấy nữa sẽ ổn mẹ ạ

có thể bé dag trong giai đoạn khủng hoảng, vài ngày đến 1 tuần sẽ trở lại bình thường, nhưng nếu kéo dài việc bé bú quá ít thì cho bé đi khám nha mom

bé nhà mjnh luc 4m kug z. bé van len ký deu deu la dc. ngay bú k đủ dem bú bù mom à. bú theo nhu cau cua con. nhóc nhà mjnh gê ngủ ẳm tren tay vây do. hic.

nhiều khi bé trong tuần khủng hoảng, nên theo dõi thêm m ak, thông thường vài ngày đến 1 tuần là bé trở lại bình thường

bé e cũng z khi nào doi hay bùn ngủ mới chiu ti k là dua vô nó khóc hét vô mặt mjh un ép quá nó nghiến vú r nhã ra

ko liên quan, nhưng mà t phải kéo để ngắm ảnh cánh tay bé nhà m, yêu quá, nhìn thôi cũng hết stress 😊

giống bé nhà mình, toàn thức k à, mom đừng lo lắng quá. theo dõi bé phát triển bt là dc rồi.

bé vẫn lên kg, bú giỏi Là được mom, ban đêm mom nên tắt đèn để bé đi ngủ sớm

giống mình chỉ khi liêu riêu ngủ mới bú.giờ bé lớn bé chịu bú hơn rồi hj

bé khỏe, chơi đùa thì không sao đâu mom bé mình cũng vậy bú là ngủ