máy hút sữa

Có mom nào từng dùng máy hút sữa bằng điện nào tốt và giá bình dân ko ạ? Nếu có thanh lý ib e với ạ😘

8 Các câu trả lời

📣📣📣THANH LÝ MÁY HÚT SỮA + MÁY ÂM THẠN TRẮNG GIÁ RẺ📣📣📣 Do em ngưng vắt sữa nên cần thanh lý lại máy hút sữa Lansinoh và máy Âm thanh trắng Vanzon. ✅ Máy hút sữa Lansinoh: Máy vắt có chế độ massage và mức tăng giảm độ mạnh khác nhau, phễu mềm mại và khít với ngực, màn hình theo dõi time hút. Máy cắm điện nguồn 220V dễ sử dụng , và còn có thể dùng bằng pin nên rất thuận tiện khi mang ra ngoài. Máy rất thịnh hành tại Mỹ và Châu Âu. $: Giá thanh lý rẻ nhanh gọn cho mẹ nào có nhu cầu: 1.300.000 đ Tặng kèm thêm 2 hũ trữ sữa Unimom nhé Mình chụp hình thực tế để mom tiện xem.

m lên hội thanh lý Đồ cho trẻ sơ sinh trên facebook hỏi là có liền nhé

nhìu loại trên thị trường giờ rẻ lắm m ơi, mình sd Kichilachi

Mình đang dùng ichiko, giá mềm, xài ổn nhé

Tớ vẫn đang dùng nên chưa thanh lý đc

Máy mình mua 380 máy đôi sài im lắm m

chúc m sức khỏe

4 th trc