Review sữa nan

Có mom nào từng cho bé uống loại sữa này cho em xin ít ý kiến về sản phẩm ạ , em tính mua cho con em dặm thêm , con em 4 tháng ạ , thanks các mom nhiều

Review sữa nan
21 Các câu trả lời

Bé Chanh nhà e uống sct hoàn toàn từ 3m giờ 10m23d vẫn uống NAN tốt hệ tiêu hóa nhưng ít tăng cân ai cũng nhìn vào cân nặng của con e r bắt e đổi sữa mà ba bé k chịu vẫn cho con uống NAN 😊miễn con khỏe mạnh là ok .NAN vẫn là lựa chọn tốt nhất nhé mom

con mình mổ ra đc 2kg7 thôi mà uống sữa này 5 tháng đc 10kg. 2t đc 28kg. 3t đc 31kg á Ú Nu ý =)) mà sợ quá nên đổi sữa việt rồi

Bé nhà mình dùng thấy sữa nhạt hơn sữa mẹ, chỉ mát và ko thấy tăng cân. con mình bú mẹ quen nên ăn toàn nhè ra.

ok đó m, ít mùi, pha sữa nhanh, bé chịu hợp tác, tiêu hoá khoẻ, con mình cũng dùng

sữa ưu điểm nhất là k bị táo bón á mom... vị như sữa mẹ tăng cân đều

dòng này mát nha mom, ko bị bón, vị như sữa mẹ, ok nhé

Bé m uống tiêu chảy cả hộp. :))) bỏ luôn

dòng sữa được nhiều mom tin dùng nè mom

thấy nhiều m phản hồi tốt lắm ạ

đa số các mẹ đều dùng Nan mom ạ