Có mom nào tập cho con bú bình đc ko ạ chỉ e với ạ

Có mom nào tập cho con bú bình đc k aj chỉ cho e với

2 Các câu trả lời

mom phải kiên trì mom nha. mỗi ngày mom cứ cho bé bú bình mấy lần. bé khóc cũng cho bú. cho bé đói mới bú mom nha. chúc mom thành công nhờ mom vào like hộ e ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

8mo ago

4 tháng rồi mới tập ti là khó lắm mom ạ. bé đầu mình 3 tháng tập mà cũng tập mãi mới hợp tác chút. bé thứ 2 kinh nghiệm cho mút ngày vài lần bình từ lúc mới sinh, đến 3 tháng là bắt đầu chê bình nhưng hiện tại vẫn hợp tác nhưng ép ép 🤣🤣🤣

bé mình cho bình là mút ko cần tập ạ