Tránh thai an toàn

Có mom nào tránh thai bằng phương pháp cấy ở tay k ạ..cho e xin chút ý kiến dx k ạ

7 Các câu trả lời

nên cấy khi thôi bú cho bé nhé. bác sĩ chổ mình bảo cấy que thì ảnh hưởng tới nội tiết tố và sữa mẹ nên đợi khi nào thôi bú cho bé thì hẳn làm. con còn bú thì tốt nhất dùng bao cao su

mình không tránh, nhưng bs chỗ mình khám thai ít ai cấy tay, đặt vòng k à, khi nào muốn sanh thì gỡ vòng ra

3y ago

nge nói đặt vòng có ng k chịu ạ

cấy que cũng là dùng thuốc m nhé, có tác dụng phụ như dùng thuốc

mình chưa cấy, sao mom ko dùng bcs

minh không, chỉ dùng BCS thôi

m k cấy. m thu dat vong xem

cấy là thuốc rồi m