Tránh thai an toàn

Đặt vòng hay cấy que tránh thai.. Các m cho e xin tí review vs ạ. 😚

10 Các câu trả lời

tham khảo trên trang web về que tránh thai để hiểu rõ hơn... còn mình từng cấy que tránh thai.. bác sĩ cũng nói 2 trường hợp: bị rong kinh hoặc bị mất kinh tạm thời... mình cấy đc 2 tháng thấy trễ kinh tưởng k đều nghĩ là tác dụng phụ của thuốc trong cây que ... đến khi thấy lâu quá k có kinh... mặc kệ tại cũng bik trước rồi... tưởng k sao... đúng 1 năm bắt đầu nổi mụn máu xung quanh cổ và ngực thì tá hỏa đi đến trung tâm sinh sản lấy ra... đi 1 mình bác sĩ không đồng ý lấy vì mang tính chất là có gây tê trên tay.. điều kiện bệnh nhân đi khám có tiem chích hay gây tê là phải có người thân đi cùng.. để đảm bảo an toàn trong thời gian trở về nhà... Thế là lại k thể lấy que liền..lại chờ đợi vài tháng để rủ người quen đi cùng ... tới đó người nổi mụn máu dưới 2 bắp chân... Cuối cùng cũng có cơ hội lấy que ra.. mừng hết lớn....sau 1 tháng là kinh nguyệt có lại...nay cũng đc 2 năm.. sẹo trên cổ cũng còn... Nhớ mãi... Rất tốn tiền mà lại bị thiệt hại..lúc đó chi phí 2500000

đặt vòng thì chỉ tránh đc 70%,cấy que thì nhiều tác dụng phụ m

https://bit.ly/3bIwdqq Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

nếu phải chọn 1 trong 2 tớ chọn đặt vòng

like đẩy bài cho m nha

mình chọn đặt vòng

cho mình hóng ké

đẩy bài cho mom

Hóng

hóng