Con không máy nguy hiểm không

Có mom nào test tktk xong về cơ thể bủn rủn mệt mỏi 2ngày, em bé cũng không thấy máy con im ru luôn không ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #tập_đầu

5 Các câu trả lời

đi khám ngay lại đi mom, siêu âm ngay xem con thế nào rồi. đó lý do mình chả thích test tđtk nên mình chả test luôn. Hành xác

3y ago

haizzzz, test ra có dính tđ thì cũng phải kiêng thôi. Vậy thôi tự kiêng cho rồi khỏi test. Với cả 1 phần nào h ko bị tđ với ít ăn ngọt thì khỏi test luôn.

m nên đi khám nhé

đi khám đi mom

đi khám m nhé

đi khám đi m