Đo nhiệt độ

Có mom nào sài này chưa ạ... E k biết sử dụng s un thấy nó nhảy số vài... Với e bé nhiệt độ bình thường là bao nhiêu vậy ạ #tập_đầu #xin_ý_kiến

Đo nhiệt độ
8 Các câu trả lời

m để đầu nhọn kẹp vào nách bé tầm 20p rồi lấy ra Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

m để đầu nhọn vào nách bé kẹp lại , để cho nó chạy khi nào kêu máy kêu tít tít ms lấy ra ,nhiệt độ dưới 37,5 là bình thường nha m

4y ago

cảm ơn mom nhiều nha... bữa giờ mjh k biết Sai... tính mua cái mới un ❤

cái này mình đaq dùng nè. mom kẹp vào nách cho bé khi nào nó kêu tít tít là lấy ra. dưới 37,5 là bthuoq á mom

4y ago

hjhj gán jk mom mjh canh hai đêm mà nằm au ngủ do

M ấn nút nguồn nên rồi đưa vào nách đợi 5-6phut mở ra xem là nhiêyj độ

mở nguồn, cho ngậm miệng, đo tai hoặc kẹp nách m

Tưg 37,5 là hơi sốt rồi

m đang dùng. ôn mà mom

mình ko dùng loại này