Cân nặng của mẹ

Có mom nào sinh xong kh lấy lại vóc dáng trc đc k ạ , xồ xề , mỡ ngấn , tay chân mập ra .. e có bí quyết muốn chia sẻ các mom cứ để lại dấu . E tv cho ạ#BẦU

10 Các câu trả lời

Các mom oi mình đang đung sp này và cũng như đang kinh doanh , sp có thành phần chà vằng giúp kích sữa cho các m sau sinh , ngoài ra còn tăng sức đề kháng cho các mẹ , kh làm mệt hay ăn kiêng gì hết các m muốn tv add zalo mình nha 0358 051 065

m cứ chia sẻ để mn cùng tham khảo nè

chia se di m

quan tam nạ

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Hi

tt

.

mih

4y ago

0358051065 add zalo mình chia sẻ cho nhé ❤️