cân nặng

Có mom nào như em ko bầu 4 tháng rưỡi mà tăng 6 kí rùi ko biết đến lúc sanh sẽ lên bao nhiu kí nữa hoang mang quá

60 Các câu trả lời

Nếu mom uống sữa bầu và ăn cơm nhiều thì cơ địa mom vào mẹ rồi,mom đổi sang uống sữa tươi tiệt trùng k đường ăn ít cơm thôi,thay vào ăn hoa quả và rau,thịt nhiều.Mình 6 tháng mới bắt đầu tăng cân đến giờ 35 tuần tăng 12 kg,trộm vía 2 bé đều trên 2kg rồi.

Các mom thì mình không biết sao chứ như mình cứ ăn uống thoải mái trừ những thứ không ăn được thôi...và uống sữa bầu cho tới tháng thứ 6, rồi mình ngưng sữa bầu chuyển qua sữa tươi không đường, ăn mấy thứ chủ yếu chỉ vô bé là mình đỡ tăng cân á

Cái chính là trước lúc mang bầu người mom gầy hay mập. Sợ tăng nhiều mệt với ít vào con. Chứ con vẫn đủ chuẩn,mẹ vẫn khỏe thì mom quan tâm tăng ít tăng nhiều làm gì lại stress ra.

Mình tháng thứ 7 mới tăng,thời điểm trước là giảm,giờ 35 tuần tăng được 13kg rùi.Mon đừng uống sữa bầu và ăn nhiều tinh bột,uống sữa k đường ấy vào con k vào mẹ.

B xem chế độ ăn uống ntn. Chia n bữa ăn đi. Vs so vs thể trạng của b lúc chưa bầu nữa theo chỉ số BMI ý. Uống sữa k đường thì sẽ k vào mẹ mà vào con thôi

Mình 5 tháng tăng 8kg nè mom ơi đừng lo nhé, miễn con khỏe mạnh là đc 😊 thèm thì cứ ăn thôi mom ạ, sinh xong rồi mình giảm cân sau cũng kh muộn ạ.

Mình k nghén nên 3 tháng tăng 3kg đây. Con vẫn tăng tốt. Đến lúc sinh không biết lên bao nhiêu đây. Chắc mẹ lăn quá.

e cũng gần 5 tháng tăng 6kg rồi đang sợ tăng nhiều quá.dạo này tuần nào cũng tăng đều đều 0.5kg. hị

4y ago

Mom uông dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mình uống cả thai ki tăng 7kg sanh bé 3.7 kg cơ . loại này vào bé tốt lắm mà mẹ ko bị bón ý

T 24tuan tang 10kg nèk ban,... nhug 28tuan k len kg nhug be tag ki, quan trog la an de be tang can deu deu la duoc,...

3 tháng cuối mới tăng nh..quan trọng là bé thôi ..mom tăng nh chưa chắc bé sẽ nặng đâu