Bé nhà mình được 7m1d

Có mom nào như bé nhà mình không,từ lúc mới sinh đến giờ bé ngủ cả đêm rất ngoan. nhưng đến 2 hôm nay bé bị sốt viêm họng,đến lúc khỏi sốt thỳ bé ngủ đêm k được sâu giấc.cứ chằn chọc khóc ngủ gà ngủ vịt như thế cả đêm #lolắng

6 Các câu trả lời

chịu khó ít hôm theo dõi xem Sao mom,chứ con ngoan là không thay đổi dễ vậy đâu

chắc còn dư âm của bệnh chưa dứt hẳn đó m nên người con khó chịu.

Trộm vía quá, bé ngủ ngoan vậy chắc do bé mệt nên vậy thôi Mom nè

chắc bé chưa khỏi hẳn m ạ

Bé vẫn còn mệt đó mom

bé vẫn còn mệt á m..