Bé 1 tháng 18 ngày

Có mom nào mà cứ cho con bú lại sặc xong ho 1-2 tiếng, ngày 1-2 lần không vậy , street quá đi thôi, vắt bớt sữa đi rồi vẫn vậy, hoặc bé bị ợ lên cũng ho

5 Các câu trả lời

Con e bu bị miết Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn Mom vào link cho e 1 Tym với ạ! Thanks mom https://community.beyeu.com/booth/1946135?d=mobile&ct=b&share=true

9mo ago

Vâng , chúc bé hay ăn chóng lớn ạ

Bú bế cao đầu con hơn người m, hoặc con chưa ngậm đúng khi ti không khí vào cũng hay bị sặc

9mo ago

Em cũng toàn ngồi cho bú thôi mà vẫn hay bị ạ

Lâu lâu ho 1-2 tiếng k sao nhưng ho nhiều m cho bé đi kiểm tra nha

9mo ago

Vâng, em. Cám ơn ạ

sữa xún nhièu á m. m chèn bớt lại nhé

9mo ago

Em chèn đủ kiểu rồi mà vẫn bị, lắm khi vừa cho vú vào đã ho rồi

bé đang nhỏ nên vậy thôi nè mom

9mo ago

Cám ơn chị ạ, nhưng thấy vậy suốt ruột lắm , k biết có bị sao k